Tóc giả cho người bị ung thư

Hiện nay tỉ lệ ung thư nươc ta tăng rất cao. Nhiều người bệnh phải xạ trị, trong quá trình xạ trị dẫn đến rụng tóc, sạm da.Khi rụng tóc sẽ khiến người bệnh trơ nên mất tự tin trong giao tiếp vì thế Tóc Mốt đã cung cấp nhiều mẫu tóc giả cho người bị ung thư.Tóc Mốt muốn chia sẽ được phần nhỏ khó khăn đến với các anh chị nên mỗi bộ tóc Tóc Mốt sẽ hỗ trợ tiền ship cho các anh chị đang mang căn bệnh quái ác này.

Lí do vì sao rụng tóc khi xạ trị

Khi xạ trị, thuốc sẽ tác động trực tiếp lên tế bào ung thư khiến các tế bào phân chia nhanh hơn để phá vỡ và tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, song song với đó, thuốc cũng tác động lên các tế bào thông thường, đặc biệt là nang lông cơ thể.

Nang lông – tế bào sản sinh ra lông tóc bình thường vô tình trở thành đích tác dụng của thuốc hóa trị và bị phân chia, phá vỡ. Từ đó, tóc dễ rụng đi trong thời gian rất ngắn.

Quá rình rụng tóc khi xạ trị

Không phải khi xạ trị là tóc rụng ngay. Thường tóc rụng, mỏng dần và rụng mạnh từ sau 1 đến 3 tuần khi đợt xạ trị đầu tiên diễn ra. Tùy cơ địa, tóc sẽ rụng từ từ, chậm hoặc cực kỳ nhanh.

Sau đó, tóc vẫn tiếp tục rụng sau đó 1, 2 tháng. Thậm chí, bạn sẽ bị trọc đầu sau khi điều trị và đây là điều gặp ở hầu hết các bệnh nhân điều trị ung thư. Một điều đặc biệt là tóc sẽ không rụng liên tục mà sẽ có một khoảng “dừng” tạm thời.

Sau khi xạ trị xong, tóc sẽ rụng mọc lại bình thường nếu cơ thể bạn ổn định. Thường là khoảng 1 đến 3 tháng sau lần xạ trị cuối. Từ 6 tháng đến một năm thì tóc mới mọc lại như cũ nhưng có thể sẽ bị thay đổi màu tóc nên đừng bất ngờ nhé!

Bạn không nên sử dung thuốc mọc tóc, hay bất cứ thành phần hoá chất nào kích thích tóc mọc như thế sẽ làm tổn thương nang tóc và không thể mọc lại tốt nhất bạn nên sử dụng tóc giả.

Tóc giả Tóc Mốt được làm từ tơ tổng hợp Nhật nên bền và mượt mà như tóc thật.Sẽ không ai nhận ra bạn đang đội tóc giả.Đặc biệt tóc giả Tóc Mốt thoàng khí không nên không sợ bí bách

Các anh chị có thể lưa chọn các mẫu tại liên kết < tóc giả  >


Messenger icon

Gọi ngay